Hướng đến Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Đoàn trường THCS và THPT Y Đôn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo” cho học sinh.

Chiều ngày18/11/2022trong không khí vui tươi,hăng say, phấn khởitrường THCS và THPT Y Đôn tổ chứcvòng chung kết “DANCE FASTIVAL” với sự tham gia của hơn 900 đoàn viên, thanh niên và đội viên, với 16 tiết mục được tuyển chọn từ 26 tiết mục. Các đội dự thi với tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, các tiết mục đã thể hiện được truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo, ca ngợi quê hương đất nước…Đây cũng là hoạt động góp phần thúc đẩy phong trào đoàn, đội tạo sân chơi thú vị thu hút được đông đảo cácđoàn viên, thanh niên và đội viên tham gia, là dịp để các em học sinh thể hiện được năng khiếu của mình.

Em Phạm Hoàng Bảo An – học sinh lớp 12A4 chia sẻ:“Để chuẩn bị chào đón ngày 20/11, chúng em rất vui mừng, phấn khởi, háo hức. Sự cố gắng, chăm chút, đầu tư trong mỗi tiết mục như thay lời chúng em muốn gửi gắm đến quý thầy giáo, cô giáo: đó là sự kính trọng, tình cảm yếu mến của chúng em đến thầy cô”.

Em Bảo An lớp 12A4- Đại diện tặng hoa chúc mừng 20/11

 

Thầy Nguyễn Văn Hiệu - Phó Hiệu trưởng trường – Trưởng Ban giám khảo cho hay:“Năm nay, Đoàn trường lên kế hoạch cho hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động được tổ chức với quy mô lớn hơn, sôi nổi hơn, các tiết mục có sự đầu tư chất lượng, chăm chút, chuẩn bị tốt hơn so với các năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19”.

Kết thúc vòng chung kết hội thi “Dance festial”, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho lớp 11A6; 02 giải Nhì cho lớp 11A4 và 12A5; 02 giải Ba cho lớp 10A3 và 8A; 05 giải Khuyến khích cho lớp 7A, 9A2,11A3, 12A2 và 12A3.

Những ngày tháng 11 này, học sinh toàn trường ra sức học tập, rèn luyện để đạt thành tích tốt, dành những bông hoa điểm 10 thay cho lòng tri ân, tình cảm mà các em dành cho những người mang sứ mệnh “trồng người”. Cũng trong hội thi, Đoàn trường trao giải phong trào thi đua “giờ học tốt, hoa điểm 10” cho các tập thể lớp 9A1, 12A4 và 9A2 đã có thành tích trong phong trào thi đua học tốt. Thay mặt Đoàn Công an huyện Đak Pơ, Đồng chí Phạm Minh Công trao 2 suất học bổng cho 2 cá nhân: Em Lưu Thị Xuân Mai lớp 9A1 và em Trần Trịnh Tuyết Vy lớp 9A2 là 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc.

 

Thông qua việc tổ chức các hoạt động này sẽ là dịp để thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường thân yêu của mình. Việc tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 không những góp phần tích cực giáo dục truyền thống cho giáo viên và học sinh, mà còn tăng cường nền nếp, kỷ cương trong trường học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

                                                                       Tin bài: Bạch Thủy